DEMO Giao Diện

CÔNG DỤNG

Cách chế biến và bảo quản Nhung hươu tươi (phần 2)

2. Cách bảo quản Nhung hươu tươi:

Tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng mà có nhiều cách bảo quản Nhung hươu tươi khác nhau. Dưới đây là 3 cách bảo quản nhung hươu tươi phổ biến:

  • Để nguyên cây: rửa nhung sạch bằng rượu có giã gừng ( vẫn giữ nguyên lớp nhung) hoặc có thể giữu nhung ở trạng thái đông đávà dùng dao sắc cạo hết lớp lông và phần da cáy ở bên ngoài rồi dùng dao có mũi nhọn xăm đều lên trên nhung ngâm với rượu trắng 50 độ C ( cách này giúp rượu thấm đều vào bên trong).
  • Thái lát Nhung: nên giữu Nhung ở trạng thái vẫn còn đông đá rồi lấy dao lam hay dao sắc để cạo hết lớp lông nhung (cũng có thể dùng que sắt nung nóng lăn để làm cháy lớp lông nhung hoặc dùng cồn 90 độ hơ cháy).Tiếp đó lấy kéo cắt lớp viền là lớp lông và da cáy rồi thái lát. Sau đó có thể dùng Nhung thái lát này đi sấy khô để ngâm rượu cùng với một số loại thuốc bắc. Hơn nữa, cũng có thể dùng làm một số món cháo hay một số món ăn ngon và bổ từ nhung hươu như: cháo nhung hươu, nhung hươu xào với tiêu gừng,…
  • Xay nhỏ Nhung: Sau khi đã làm đủ các bước để có nhung hươu thái lát thì có thể cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi chế biến dần. Phần chưa dùng đến có thể cho vào các bịch nhỏ bảo quản ở trong tủ đá khoảng 30 ngày .
nhung-huou-bao-quang

Bảo quản nhung hươu tươi

Qua bài viết chia sẻ trên đây, hy vọng rằng các quý bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức “ bỏ túi bí quyết” để biết cách chế biến và bảo quản Nhung hươu tươi sao cho đúng quy cách và giữ trọn được những giá trị dinh dưỡng của sản phẩm cao cấp này. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến Nhung hươu như: công dụng, tác dụng, cách sử dụng Nhung hươu,…bằng cách truy cập vào website: nhunghuouquetoi.com. Đây chính là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm từ Nhung hươu chính hãng, chất lượng và uy tín.

Cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin của chúng tôi.Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt!

Nguồn bài viết: nhunghuouquetoi.com


DANH SÁCH BÀI VIẾT

Cách bảo quạn,chế biến nhung hươu tươi (P1)

Nhung hươu tươi được biết đến là một thượng dượng cao cấp có nguồn gốc tự nhiên với công dụng hiệu quả...

Cách bảo quạn,chế biến nhung hươu tươi (P2)

Tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng mà có nhiều cách bảo quản Nhung hươu tươi khác nhau...

Hướng dẫn cách nhung hươu tươi ngâm rượu (P1)

Nhung hươu tươi ngâm rượu vốn từ lâu đã được coi là một trong những bài thuốc quý, tốt cho sức khỏe con người...

Hướng dẫn cách nhung hươu tươi ngâm rượu (P2)

Nhung hươu tươi ngâm rượu được coi là cách sử dụng nhung hươu hiệu quả đang được nhiều người...
SẢN PHẨM
Cinque Terre

Nhung hươu khô nguyên chiếc

1.050.000 VNĐ

Cinque Terre

Nhung hươu khô nguyên chiếc

1.050.000 VNĐ